Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH LANDFOOD

Chúng tôi là Công ty TNHH Landfood, tự hào là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh “Mang Nông sản Việt ra toàn thế giới”, góp phần vào công cuộc xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng trồng trọt, quy trình kiểm dịch nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nguyên liệu đầu vào. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến công nghệ, thiết bị để tạo nên những mẻ “tỏi đen” ngon lành tuyệt đối.

Chúng tôi, với hơn 30 con người từ nhà khoa học, kỹ thuật, đến anh nông dân ngày đêm nỗ lực, đoàn kết vì một mục tiêu chung “Trở về với mẹ thiên nhiên”, để thực phẩm trở thành liều thuốc sức khỏe an toàn cho mọi nhà. Đối với chúng tôi, không gì vui sướng hơn khi được nhìn thấy Tỏi đen Landfood’s hiện hữu trên bàn ăn của mọi người dân trên thế giới, đặc biệt là quê nhà.

Chúng tôi tin rằng, tình yêu này sẽ lan tỏa đến mọi người, để tất cả đều chung tay trở về và hòa mình cùng thiên nhiên.

NHÀ MÁY

– Nhà máy được cấp chứng chỉ ISO được vận hành theo nguyên lý một chiều và diệt khuẩn bằng đèn UV được cài đặt khắp hành lang và phòng chức năng. Giúp đảm bảo Trạng thái VÔ KHUẨN trong nhà máy.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU

– Sử dụng đặc sản tỏi trắng Phan Rang Ninh Thuận, Hải Dương và Lý Sơn. Đây là 3 vùng nguyên liệu trồng tỏi lớn nhất Việt Nam nhờ điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp. Tỏi ở 3 vùng đất này có hình dáng và vị cay khác nhau nhưng hàm lượng dinh dưỡng đều được đánh giá ở mức cao.